Home New Girls For Foreign Girls View Beautiful Girls Contact Thai Girls For Foreign men Our Dating Site
Embassies Classifieds Success relationship Contact Us Map of Thaidarling Link exchange World Hot News daily
ดูดวงหาเนื้อคู่ ใบสมัครหาคู่ โฆษณาต่างชาติหาคู่ ตัวอย่างคู่สมหวัง เคล็ดลับสมัครหาคู่ อยากหาแฟนต้องทำอย่างไง ทีเด็ดมัดใจชาย
Bangkok Chiangmai Chiangrai Koh Chang Koh Samui Krabi Mae Hongson
Pattaya

ทำตัวยังไง ให้แฟนทิ้ง?

คนเราบางทีก็แปลก มีแฟนอยู่ดีๆ ไม่ชอบ ดันอยากให้แฟน “ทิ้ง” ซะนี่ หรืออยากให้แฟนตีจากไปซะงั้น เอ้...อย่างนี้ย่อมมีสาเหตุหลายประการสินะ เช่น ก. เบื่อที่จะเห็นหน้าแฟนที่ควงอยู่ตอนนี้เต็มทนแล้ว หรือ ข. มีชู้ทางใจ (อ่ะฮ้า อาจเป็นชู้ทางกายด้วยก็ได้ใครจะรู้) โถ รู้ๆกันอยู่ ถ้าเมื่อไหร่มี คนอื่นมาแทรกระหว่างคู่รัก ความบรรลัยก็คืบคลานมาเยือนเมื่อนั้น หรือ ค. พอรู้ซึ้งถึงการมีคู่ว่ายุ่งยาก, ลำบากใจ และเหนื่อยกาย จึงสะบิ้งปนหัวใจเรียกร้องให้กลับไปฉายเดี่ยวอีกครั้ง ก็มีแฮะ

อ้อ อีกมีหยั่งงี้ด้วย คือ พอคบกันไปเรื่อยๆ ชักเริ่มรู้สึกลึกๆแฮะว่า ตัวเองไม่คู่ควรกับแฟน จึงเลือกที่จะแยกทางเพื่อให้หม่อมแม่ สบายใจไงล่ะ อิอิ อู้ยเห็นตัวอย่างบ่อยไปในละครหลังข่าวน่ะสิ

แต่ถ้า “อยากให้แฟนทิ้ง” จริง ควรคิดให้รอบคอบซะก่อนเหอะ ว่าแน่ใจแล้วเหรอ ที่จะเลิกกับแฟนชัวร์ เพราะคนส่วนใหญ่ชอบตัดสินใจเรื่องพรรค์นี้อย่างพรวด พราดตามอารมณ์ชั่ววูบอ่ะดี้ แถมตัดสินใจไปแล้ว มักคิดได้ทีหลังทู้กที ว่าที่จริงไม่อยากให้แฟนทิ้งซะหน่อย แต่เผลอไปทำตัวให้เค้าชังน้ำหน้าแล้วนี่สิ ทีนี้ล่ะพออยากแก้ตัวก็อาจจะสายเกินไป ดังนั้น ถ้าคิดว่าทำแล้วจะเสียใจในภายหลังก็อย่าสะเหล่อเชียว ไม่งั้นตัวเองนั่นแหละจะชีช้ำกะหล่ำปลี, น้ำตา เช็ดหัวเข่า และหัวใจแตกสลายก็คราวนี้ล่ะว้า หากไม่แน่ใจจริง อย่ามั่วนิ่มประชดรักเลยเพ่ ไม่ คุ้มกันหรอก

ตรงข้าม ถ้าใครสักคน (ไม่ว่าหญิงหรือชาย) เกิดวิปลาส เอ้ย เกิด “ของขึ้น” มั่นใจเต็มร้อยแล้วว่าอยากให้แฟนทิ้งจริงๆ ไม่อิงนิยาย พวกที่อยากให้แฟนทิ้งมักทำงี้นะ เช่น......

1. หมกตัวอยู่กับเพื่อนทั้งวันทั้งคืน...เย้ เพื่อนไปไหนเราไปด้วย และต่อให้เพื่อนเริ่มเหม็นขี้หน้า ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ (หน้าด้านดีแฮะ) เดี๋ยวก็ถูกแฟนเขี่ยทิ้งไปเอง ไชโย

เล่นบท “ติดเพื่อนแจ” คล้ายเป็นตุ๊กแกปานนั้น ยิ่งถ้าหอบเสื้อผ้าไปอยู่ด้วยได้ ก็ทำซะสิ.....ถ้าไม่เกรงใจพ่อแม่ของเพื่อนละก็ แต่สมัยนี้ผู้คนมักแยกมาอาศัยอยู่คนเดียวเนอะ เพราะงั้นจะหอบผ้าหอบผ่อนหนีตามกันไปก็ควรคุยกับเพื่อนให้รู้เรื่องซะก่อน ว่าถ้าขออยู่ด้วยแล้วจะช่วยแชร์จ่ายค่าอะไรให้กันมั่ง ไม่ใช่นึกอยากอยู่ก็ “กินล้างกินผลาญ” ในบ้านเพื่อนซะพุงอืด เพื่อนก็อึดอัดแย่ใจกันพอดี เดี๋ยวไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนแล้วจะรู้สึ้ก...

ว่าไม่มีใครอยากคบคุณแล้วน่ะซี หากเพื่อนยังส่ายหน้า ส่วนแฟนก็ทิ้ง โอ๊ะโอ ทีนี้ล่ะได้กลายเป็นคนเร่ร่อนพเนจรของจริงเพราะไม่มีใครอยากยุ่งด้วย คงมันพะยะค่ะ เห็นมะ ทำตัวเหลวไหลทีเดียว แต่รับเละ 2 เด้ง แหม้ น่าภูมิใจในความซังกะบ๊วยของตัวไหมนั่น

2. หาเรื่องงี่เง่าชวนแฟนทะเลาะซะงั้น

ทำตัวเป็นเด็กไม่ยอมโต หรือคนไร้สาระ หาแก่นสารไม่ได้เข้าไว้ แถมด้วยการหาเรื่องแฟนไปซะทุกอย่าง จนแฟนรู้สึกว่า ปัญหาหยุมหยิมบางอย่างไม่เห็นน่าจะเป็นเรื่อง แต่คุณก็ไม่ยอมหยุดหาเรื่องสักที ย่อมผิดปกติของคู่ที่รักหวานชื่นปานจะกลืนน่ะสิยะ ยกตัวอย่าง ถ้าเค้าชวนไปช็อปปิ้ง ก็ไม่อยากไป หรือถ้าไป ก็ทำเป็นเดินพลัดหลงกันซะงั้น แถมคุณยังปิดมือถือไม่ให้แฟนติดต่อซะด้วย ก็อยากแกล้งให้ตกอกตกใจเล่นนี่หว่า อู้ย รับรองแฟนคงกระวนกระวายใจน่าดู เผลอๆไปแจ้งความว่าคนหายแล้วด้วยซ้ำ แต่หลังจากกลับถึงบ้าน แล้วเจอคุณทำหน้าเซ็งๆ นี่ถ้าแฟนไม่โกรธที่คุณทำอะไรไม่บอกไม่ กล่าวหยั่งงี้ เขาหรือเธอคงเป็นพ่อพระหรือแม่พระเกินไปล่ะ งั้นรับรองแฟนที่ฉลาดๆคงคิดได้เองแหละว่า ถ้าไม่แคร์เราแล้วจะอยู่ด้วยกันไปทำมั้ย เรื่องไร จะอยู่กับคนงี่เง่าหยั่งงี้ด้วย คนดีๆยังมีให้ช็อปปิ้งอยู่ในท้องตลาดเยอะแยะไป ขึ้นอยู่ว่าจะเปิดใจรับคนใหม่อีกครั้งไหมล้า เอ๊ะ หรือเข็ดแล้ว เอางี้ รอให้หายปวดเฮดก่อนค่อยว่ากันใหม่ก็ได้ ของอย่างนี้ ยังไม่สายเกินไปหรอกจ้ะ

3. จากเคยหยอกล้อ, ฉอเลาะ และคุยกันจี๋จ๋า แต่คุณกลับเปลี่ยนมาเป็นคนเงียบกริบเหมือนกลัวดอกอุตพิดจะร่วงงั้นแน่ะ เอ๊ะ มันยังไงกันนะ

ประเภทไม่ถามก็ไม่พูด หรือแม้แต่แฟนถามแล้ว ก็ยังไม่อยากตอบอยู่ดี แล้วคิดรึว่าอีกฝ่ายจะจับทางไม่ถูกว่า เอ้ เค้าเป็นบ้าอะไรเนี่ย แล้วทันใดนั้นก็สงสัยว่ากำลังมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างสองเราแหงเลย ซึ่งถ้าเผื่อแฟนถามตรงๆว่า ไม่พอใจอะไรก็พูดออกมาสิ? แต่คุณก็ยังปากแข็งและทำตัวเป็นตอไม้ ตอบกลับไปว่าเปล่า หรือไม่มีอะไรจะพูด แล้วเดินหนีไป เชื่อดิ เจ้าความไม่เข้าใจและงุนงงต่อพฤติกรรมเฉไฉนี่แหละจะทำให้เบื่อหน้ากันไปเอง เชอะ คล้ายอยู่กะหุ่นยนต์แล้วจะทนได้นานแค่ไหนเชียว

4. ทำตัวสำมะเลเทเมาดวดดื่มไม่ยั้ง เอาเงินไปลงกะเหล้าซะหมด เวรตะไลแล้วมะ

ทำอย่างกะมีเงินเดือนมหาศาล สามารถจ่ายค่าเหล้า, วิสกี้, เบียร์ รวมทั้งไวน์และกับแกล้มได้ทุกวี่ทุกวัน แต่ที่จริงน่ะ เงินเดือนตัวเองยังไม่พอใช้ แล้วพอดื่มมากๆเข้าก็ต้องไปไถตังค์แฟน เฮ้อ...ขืนทำกันได้ขนาดนี้ ก็รีบทิ้งๆไปซะเถอะ จะมัวอาลัยอาวรณ์ อะไรกับคนขี้เมาไม่ทราบ ตัดไฟซะแต่ต้นลม ยังดีกว่าล่มจมไปพร้อมกัน จำไว้ละกัน

5. สนุกกับการแกล้งแฟนให้อับอายต่อหน้าสาธารณชน แถมยังพูดไม่ดีกับแฟนด้วยอีก ถ้ายังทนกันไหวก็เชื่อเค้าเลย

แบบชอบสบประมาทแฟนอยู่นั่นแหละว่าปัญญา อ่อน ทั้งที่เค้ามีความรู้ดีกว่าคนที่พูดซะอีก หรือแฟนทำอะไรนิดอะไรหน่อย ก็หาว่าไม่รู้จักคิด ไอ้ไม่รู้จักคิดก็ตรงที่ดั๊นไปมีแฟนประสาทแด๊ก อย่างเอ็งนี่ล่ะว้า

แต่ว่ามะ ถ้าอยากได้ชื่อว่าถูกแฟนทิ้งจริงๆ หรือไม่อยากคบกับแฟนหน้าเดิมๆต่อไปแล้ว สู้สารภาพความจริงกับแฟนซะยังดีกว่าสร้างเรื่องบ๊องๆหยั่งที่โม้ให้ฟัง ซะอีกนะ เพราะไม่มีใครอยากอยู่กับ “คนที่เปลี่ยนไป” ในทางเลวกะแฟนอยู่แร้น ยิ่งตัวใกล้แต่ใจห่างหรือใจหายไปไหนไม่รุ ก็ไล่ เอ้ย ปล่อยไปตามทางที่เค้าชอบเถิด แต่อย่าลืมนะโว้ย ถ้าเสียดายเมื่อไหร่ ก็อย่ามาตื๊อขอคืนดีละกันนะฮ้า.

 

คลิกกลับไปหน้าทีผ่านมา

ข้อความจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

russian girls, american singles, thai girls, asian brides, dating, singles, young women

Beautiful Russian and Thai girls สมัครหาคู่ หาแฟนต่างชาติคลิก

E-mail:  admin@thaidarling.com

Thailand Web Stat